-------------------------------------------------------------------------------------------------
 คู่มือสำหรับประชาชน ประกาศโรงเรียนศรัทธาสมุทร ข้อมูลวันที่ 20/07/58
    เรื่อง พ.ร.บ.การอำนวยความสะดวกในการพิจารณาอนุญาตของทางราชการ พ.ศ.2558

การรับนักเรียนของโรงเรียนในสังกัด สพฐ.
          การขอย้ายเข้าเรียนของโรงเรียนในสังกัด สพฐ.
          การขอย้ายออกนักเรียนของโรงเรียนในสังกัด สพฐ.
          การขอลาออกของนักเรียนในโรงเรียนสังกัด สพฐ.
          การขอเทียบโอนผลการเรียนของนักเรียนในโรงเรียนสังกัด สพฐ.
          การขอใช้อาคารสถานที่ของโรงเรียนสังกัด สพฐ.
          การขอใบแทนเอกสารทางการศึกษาของโรงเรียนสังกัด สพฐ.